Hoạt động học tập Khoa Nhật

Hoạt động học tập Khoa Nhật ٩(^ᴗ^)۶٩(^ᴗ^)۶٩(^ᴗ^)۶

Trong hai ngày qua, sinh viên năm 2, Khoa tiếng Nhật trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã có buổi giao lưu với các bạn sinh viên đã từng là thí sinh thi cuộc thi Nihongo Talk 2020 và 2021.

Để tổ chức buổi giao lưu, các bạn sinh viên năm 2 đã chuẩn bị những bài phát biểu, các trò chơi cũng như làm các công tác hậu trường dưới sự hỗ trợ của giảng viên và một số sinh viên khoá trên.

Buổi giao lưu diễn ra dưới không khí vui vẻ, sinh viên các nước đã trao đổi nhiều về văn hoá, xã hội cũng như về cuộc sống và học tập.

Mặc dù chỉ mới học tiếng Nhật trong khoảng thời gian ngắn, nhưng các sinh viên năm 2 đã cố gắng trao đổi và trò chuyện bằng tiếng Nhật để tìm hiểu và kết bạn với sinh viên các nước khác nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.