Gia hạn thời gian nộp giấy tiếp nhận thực tập 1 đối với các sinh viên chưa tìm được nơi thực tập

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể hoàn thành học phần thực tập nghề nghiệp 1 Hk1 2021-2022, Khoa gia hạn thời gian điền thông tin thực tập và nộp phiếu tiếp nhận thực tập đối với các sinh viên chưa tìm được nơi thực tập như sau:

Các bạn nào chưa tìm được nơi thực tập có thể tiếp tục tìm nơi thực tập và hạn cuối để các bạn điền thông tin và nộp phiếu tiếp nhận thực tập là ngày 10/11/2021. Nếu sau ngày 10/11/2021 bạn nào chưa tìm được nơi thực tập thì gửi email về Khoa địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để Khoa tổng hợp danh sách đề xuất lên Trường xử lý cho các em được hủy tên trong danh sách lớp học phần thực tập 1 của học kỳ này.

Các bạn nào sau khi đã được hủy tên trong danh sách lớp Hp thực tập 1 của Hk1 này sẽ phải đăng ký học lại môn thực tập nghề nghiệp 1 trong các học kỳ sau khi Khoa có mở lớp học phần này.